9 Món Súp Ngon Ấm làm từ Gà cho những ngày đông không lạnh giá

Những người yêu nội trợ hãy tham khảo những món canh súp làm từ gà dưới đây như gợi ý bữa ăn của gia đình bạn cho những ngày lạnh đầu mùa của Hà Nội.

9 mon sup ngon, am nong tu ga cho ngay dong lanh hinh anh 1
1. Hoành thánh (Trung Quốc): Cắn một miếng hoành thánh vỏ mỏng, ngập nhân thịt bên trong, cùng nước súp gà nóng hổi ăn kèm là trải nghiệm tuyệt vời vào những ngày trời lạnh. Ảnh: @streetsmartkitchen.
9 mon sup ngon, am nong tu ga cho ngay dong lanh hinh anh 2
Nếu yêu thích hương vị món ăn này, bạn có thể thử thêm các loại hoành thánh tôm, rau, nấm… ngon ấm nóng với mỗi loại hương vị riêng. Ảnh: @mydelectablekitchen.
9 mon sup ngon, am nong tu ga cho ngay dong lanh hinh anh 3
2. Cà ri gà (Singapore): Cà ri gà là món ăn phổ biến ở nhiều nước châu Á, một bát cà ri gà điển hình thường gồm thịt gà được hầm nhừ cùng rau củ. Ảnh: @foodandfairy.
9 mon sup ngon, am nong tu ga cho ngay dong lanh hinh anh 6
3. Gà sốt rượu vang (Pháp): Đầy đủ các hương vị đặc trưng của nước Pháp đều tập trung tại đây từ vị burgundy, rượu cognac đến mùi thơm của lá húng tây. Ảnh: @boodschappenmagazine.
9 mon sup ngon, am nong tu ga cho ngay dong lanh hinh anh 13
6. Poule Au Pot (Pháp): Món gà nhồi hầm rau củ là một trong những món ăn tối phổ biến ở Pháp khi trời lạnh. Gà được nhồi bởi hỗn hợp làm từ thịt lợn xay, hành tây, tỏi, trứng đã được nêm nếm gia vị, hạt tiêu cho vừa miệng. Ảnh: @mikenaclerio.
9 mon sup ngon, am nong tu ga cho ngay dong lanh hinh anh 16
7. Súp gà tây (Scotland): Món ăn được làm từ thịt gà nướng cùng tỏi tây. Súp gà tây thường được ăn cùng cơm hoặc lúa mạch để no bụng hơn, chống lại cái lạnh của mùa đông. Theo công thức truyền thống, mận là nguyên liệu không thể thiếu làm dậy hương vị món súp này. Ảnh:@kitchensanctuary.
9 mon sup ngon, am nong tu ga cho ngay dong lanh hinh anh 19
9. Súp Avgolemono (Hy Lạp): Món súp với vẻ ngoài tuyệt đẹp cùng hương chanh đặc trưng là món ăn được yêu thích nhất khi trời lạnh tại đất nước Hy Lạp. Ảnh: @sweetlowcarb.